Cách xóa bớt 1 hệ điều hành ?

  Mình đang xài win 7, sau đó cài thêm utunbu. giờ thấy chán muốn xóa bớt utunbu thì làm sao hả các bac? bác nào giúp mình. cảm ơn nhiêu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đang cài utunbu ở ổ C hay ổ D nếu cài trên ổ D thì bạn copy dữ liệu quan trọng trong ổ đó sang 1 ổ khác hay USB xong dùng đĩa hiren boot mà format ổ đó đi và giữ lai win ổ C. thế là Ok!

fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn vào Control Panel/ System/ Advanced > tại mục Startup and Recovery, bấm nút Settings > bấm nút Edit rồi xóa bỏ dòng lệnh khởi động utunbu thứ nhì trong phần [operating system]. Đồng thời kiểm tra dòng lịnh default và sửa thông số partition(x) cho giống với dòng lệnh còn lại.

2. Xóa tất cả thư mục cài đặt của Utunbu trong ổ đĩa D.