Bạn có hài lòng về Hệ điều hành Windows 7, bạn đang sử dụng ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Một thống kê của Forrester Research công bố hồi cuối tháng 3 vừa qua đã cho biết rằng, phần lớn người dùng Windows 7 (chỉ tính riêng ở Mỹ) rất hài lòng về HĐH. Họ đã được biết về sự tồn tại của Win7 rất sớm từ sau khi MS tung ra nó hồi tháng 10/2009. Forrester cho biết có 43% phiên bản Win7 được bán ra theo dạng nâng cấp (từ XP/Vista lên) và 45% khác dưới dạng cài sẵn trong máy tính mới. Họ nhận định rằng đây là lần đầu tiên một HĐH có tỉ lệ mua mới tương đương với tỉ lệ thay thế (nâng cấp).

Windows 7 thành công nhờ được trau chuốt thêm về giao diện, bóng bẩy và đẹp mắt hơn Vista, và ưu điểm lớn nhất của nó là hoạt động nhẹ nhàng, hỗ trợ phần cứng tốt do đó các máy tính đời cũ nhiều năm tuổi cũng có thể cài đặt được HĐH này.