Cần giúp đỡ để chuyển bảo hành DELL về Việt Nam ?

Số là em muốn chuyển bảo hành máy DELL tudio XPS về việt nam nhưng em lại không có thông tin chính xác người mua ban đầu nên chưa chuyển được. Em có gửi email qua đó hỏi và họ đã trả lời như sau:
From: Dell_Registration_Transfer
Date: 26/01/2010 1:24:22 SA
To: hùng nguy?n
Subject: Re: OWNERSHIP TRANSFER (KMM106749777I57L0KM)

Dear Customer

You need to first fill the Ownership Transfer Form to get the warranty transferred to Vietnam & if you don't have the previous owner's details then send us a scanned copy of any document or screenshot of any internet transaction proving your ownership of this system

Make sure that you have mentioned if this system is for home use or business/commercial purpose.

Best Regards,

Dell Tag Transfer team
E-mail: dell_registration_transfer@dell.com
Work Days: Mon to Fri
Work Timings: 8:30 HRS to 17:30 HRS (CST)

Nội dung :
Thưa quý khách hàng

Bạn cần phải điền vào các mẫu đầu tiên chuyển giao quyền sở hữu để có được bảo hành chuyển giao cho Việt Nam và nếu bạn không có chi tiết của người mua trước sau đó gửi cho chúng tôi một bản quét của bất kỳ tài liệu hoặc ảnh chụp màn hình của bất kỳ giao dịch Internet minh quyền sở hữu của bạn của hệ thống này.

Nhưng em không biết làm thế nào, em ở hà nội mong bác nào biết chỉ giúp em làm thế nào để có bản quét , hay ảnh chụp màn hình . Hôm đầu tiên em đã vác con canon ra chup cái máy của em để gủi nhưng họ nói không phải.hii

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn ko có thông tin thì đảm bảo 100% là bạn ko thể chuyển bảo hành và ko thể bảo hành. Mình làm bên Lạc Việt có thể xác nhận điều này.