Cần lời khuyên về việc bảo hành máy ?

Mình mang máy đi bảo hành máy ! máy của mình chưa dùng hết hạn bảo hành ( đến tận 8/11/2010) Máy HP Pavilon dv4 - 1465dx BTO

Máy bị lỗi kẻ sọc ngang ở màn ảnh ! mình mang đến cơ sở để bảo hành ! Họ nói là lỗi đó là lỗi của nhà sản xuất ! phải để lại máy ở đó khi nào có màn ảnh thì họ thay cho màn ảnh !

Mình đem đi gửi đã lâu rồi ! tính đến hôm nay đã là hơn 1 tháng rồi ! hix hix
Mình có hay gọi điện và đến cơ sở bảo hành để hỏi xem họ đã sửa xong chưa ! và thúc dục họ ! thế nhưng câu hỏi mình nhận trở lại chỉ là câu " anh chưa có màn ảnh ! em phải đợi thêm nhá " !

Mình cảm thấy rất khó chịu khi luôn nhận được câu phản hồi như vậy ! không biết là các anh đó có muốn sửa cho mình không nữa và không biết các anh ý đòi hỏi cái gì cho mình ! hay là vì lý do nào nữa mà máy của mình lâu như vậy vẫn chưa thay được màn hình !

Không biết là mình sẽ cứ để máy ở đó để đợi họ bảo hành hay là mình phải làm thế nào các bạn ??

Mong các bạn ghóp ý và cho lời khuyên nha ! mình còn thiếu kinh nghiệm ! Mọi người cứ ghóp ý nhiệt tình và thẳng thắn với mình nha

Thân !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng đi bảo hành bàn phím máy HP G60 và phải mất 2 tháng mới xong, máy cũng để đó luôn. Tình trạng như bạn thôi, không giải quyết nhanh được đâu.

Bạn thử đến lấy máy về dùng tạm, khi nào có màn họ báo bạn đến thay xem sao.