Nên sử dụng trình duyệt nào nhỉ, các bạn cho mình lời khuyên?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chrome chạy nhanh và tiện lợi, giao diện đơn giản. Nhưng firefox lại ổn định và hỗ trợ nhiều trang web hơn. Nói về mặt tốc độ thì các trình duyệt không khác nhau nhiều. Do đó, tôi dùng cả hai trình duyệt Firefox cho công việc và Chrome ở nhà. IE thì í ẹ, rườm rà và khó chịu :D

pq
Trả lời 13 năm trước

Thường xuyên sử dụng Firefox bởi các add-on của nó khá nhiều và hữu dụng, còn lại là dùng Chrome. Mình dùng hai trình duyệt đồng thời để quản lý được tốt hơn cho hai tài khoản của cùng một nhà cung cấp dịch vụ (ví dụ tài khoản của Google).

Nguyễn Hùng Việt
Trả lời 13 năm trước

Firefox dùng rất tốt nhưng hơi ngốn bộ nhớ RAM.Chrome giao diện có đơn giản hơn và tốc độ không thua gì firefox.Theo MS thì IE 8 có khả năng chống một số mã độc.Theo mình bạn nên sử dụng song song vài trình duyệt trên máy cho những mục đích sử dụng khác nhau.