Làm sao để bỏ lựa chọn hệ điều hành ?

Máy em hồi trước cài 2 HDH . Giờ format 1 thằng chỉ xài thằng kia nhưng khi khởi động máy đến lúc boot win thì nó ko tự động vào mà bắt mình lựa chọn hệ điều hành ( trong máy giờ chỉ còn 1 hệ điều hành còn cái kia uninstall rồi). Cho em hỏi có các nào cho máy tự động boot win bình thường như lúc xài 1 hệ điều hành ko các anh.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
+ Đó là vấn đề bình thường mà ! Bạn chỉ cần đưa đĩa boot vào fomat từng ổ của nó đi là xong thôi Hirren'boot
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Chuột phải vào Mycomputer > Properties > Advanced > khung Startup and recovery ấn Setting > Để default là hđh của bạn. set time về 1s là đơn giản nhất. nếu khá hơn thì ấn Edit rồi xóa hđh lỗi kia đi.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bật C:\boot.ini lên sửa: xóa dòng của hệ HĐH cũ đi, để default là cái đang dùng, nếu cần thì có thể thay đổi time thành 5s.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vao RUN gõ msconfig roài chọn đến thể BOOT.INI rùi chọn đến 2 dòng thể hiện ờ bên dươi. Vídu 1 dòng nó hiện là Microsoft Windowns XP <~~ win dang dùng và 1 dòg tương tự như vạy bạn chọn từng dòng roài chọn check All boot paths nó sẽ tự loại bỏ cái mà ko còn HDH đi roai okie là dc.
hao
Trả lời 12 năm trước

hỉnh bằng cách click phải chuột vào My Computer chọn Properties
tiếp theo bro bấm vào tab Advanced.

Chọn Settings trong Startup and Recovery

Mục System Startup
Chỗ Default operating System bro chọn

Nếu muốn dùng Windows XP luôn thì bỏ chọn
Time to display list of operating system
hoặc set nó xuống còn 3 hoặc 5 giây