DVD dùng để ghi phim DVD thì nên chọn loại đĩa nào cho bền, phim đẹp?

Mình muốn ghi phim để dành, dạng như phim đám cưới ấy. Vậy mình phải chọn loại đĩa nào? Ở Sài Gòn thì mua ở đâu? Cảm ơn mọi người đã quan tâm.
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
DVD thì loại khoảng 6-7K thông thường ghi là ổn rồi. Chủ yếu là phải biết cách bảo quản đĩa thôi. Tránh làm mặt đĩa trầy xước và 1-2 tháng thì nhớ lấy đĩa ra dùng. Nếu muốn tốt hơn bạn cứ ra mấy tiệm bán đĩa hỏi người ta sẽ tư vấn cho.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mình thường mua dĩa trắng DVD 4.7Gb tại cửa hàng Trường giang số 11 Tôn Thất Tùng đọan từ đường Nguyễn Thị Minh khai tới Bùi thị Xuân. nó nằm song song với đường CMT 8. Có các loại 4k,6k,8k,10k ,giá cao là loại tốt, lúc ghi nên ghi tốc độ chậm thì tốt. bảo quản dĩa tốt là ok.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Ghi cái nào mà không được, quan trọng là chương trình ghi với cái đầu ghi thôi. Nếu muốn đĩa tốt thì bạn chọn cái nào cho đắt ấy, cái sony chẳng hạn. Còn nơi bán thì siêu thi nào chẳng có, tiệm vi tính hay nhà sách cũng có nữa. Chúc bạn thành công.