Cách copy đĩa DVD Hirentboot ?

Hiện nay tôi có 1 đĩa DVD có chức năng hirent boot tích hợp cả tiện ích ghost windows 7. Tôi muốn copy đĩa DVD này sang một đĩa DVD mới.

Tôi đã dùng chương trình Neroburn để copy đĩa DVD, quá trình copy diễn ra bình thường nhưng khi boot bằng đĩa DVD mới thì máy tính không boot được.

Xin hướng dẫn tôi cách copy đĩa DVD trên sang đĩa DVD mới.

Xin cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể coppy data không dùng Nero ( bôi đen coppy, past sang DVD), hoặc dùng trình ghi đĩa Clon DVD.
Chúc bạn thành công.

djshg
Trả lời 14 năm trước

Đầu tiên bạn dùng chương trình Ultra ISO 8 tạo file ISO từ đĩa DVD hirenboot của bạn bằng cách bạn đưa đĩa Hiren boot mình vào máy tính mở Ultra ISO lên chọn Tool -> Make CD/DVD image ->OK .Sau khi tạo xong file ISO bạn dùng Nero ghi file ISO này ra đĩa bằng cách đưa đĩa DVD trắng vào máy tính ,mở Nero Burning Rom trong Nero lên chọn Recorder -> Burn Image ,đợi chương trình ghi file ISO lên đĩa là xong.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Anh không thể copy một đĩa boot theo kiểu copy thông thường mà hãy sử dụng tính năng DVD Copy của Nero để sao chép, với Nero Express thì nó là Copy Entire DVD trong mục Image, Project, Copy.