Cho mình hỏi làm sao lấy được các dữ liệu trong đĩa floppy ghi ra đĩa (CD) hay DVD vậy?

Cho mình hỏi làm sao lấy được các giữ liệu trong đĩa floppy ghi ra đĩa (CD) hay DVD vậy? Cảm ơn nhé?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải dùng phần mềm gi đĩa. Bạn có thể dùng phần mềm Nero 9, hoặc Utraiso....Bạn cứ lên google mà tìm. Thực ra dữ liệu trong đĩa mềm cũng không khác trong đĩa cứng. Nhưng nếu không thao tác được trên đĩa mềm thì hãy copy ra đĩa cứng và gi đĩa Chúc bạn thành công
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Thì cứ ghi như mọi khi (bạn không hỏi cách ghi nói chung tức bạn đã từng ghi) nhưng thay vì chọn các tập tin trên đĩa cứng thì chọn ở ổ đĩa mềm thôi, có ai cấm đâu. Còn nếu bạn có đĩa mềm từ đâu đó chứa dữ liệu mà máy không có ổ đĩa mềm thì hoặc sao sang USB (nếu có) ở đâu đó, vd. ở nhà bạn, hoặc ở đâu đó gửi mail cho mình và đính kèm các tập tin trên đĩa mềm. Về nhà mở máy tải về ghi trên đĩa cứng. Còn nếu đĩa mềm bị hỏng không đọc được, không sửa được thì vứt đi. Còn nếu ý bạn khác thì ghi rõ hơn chứ chả ai đoán được cái chỉ có trong đầu của bạn cả.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Liệu cái đĩa floppy còn có khả năng đọc được nữa không, nếu được bạn lấy dữ liệu rồi dùng trình ghi đĩa như Nero ghi như bình thường.