Chơi game trên WinXp và Win7 ?

Mọi người ơi cho mình hỏi 1 vấn đề, là lúc trước mình sử dụng Win-Xp thì mình có chơi game Dynasty Warrior 6 chơi rất bình thường,chạy game bình thướng (mình sử dụng máy laptop HP540), và khi mình sử dụng Win7 thì mình chơi lại game Dynasty Warrior 6, lần này vào game thì lại chậm hơn lúc sử dụng WinXp. Ai biết lý do thì giúp mình với nha!!!
thank you very much!!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì laptop của bạn có card đồ họa onboard của Intel là Intel GMA 4500MHD mà Dynasty Warrior 6 yêu cầu card NVIDIA GeForce™ 7600+ nếu muốn chơi trên win vista hay 7.Card
của bạn chỉ đủ cấu hình tối thiểu trên win xp thôi, hãy cài lại win xp để chơi bạn nhé.

trinh lam
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bạn có biết cách cài gameDynasty Warriors 6 trên win 7 không nếu biết thì pm cho mình nha.

mình cì nhưng nó cứ bắt phải cho vào CD/DVD room > thank bạn nhiêu'

có gì thì bác pm cho:

nick yahoo:

b0y_g0cpho_hn@yahoo.com

thank bác lần nữa