Tư vấn cài Win7 trên Samsung NC10 ?

Mình có con Netbook Samsung NC 10, vào trang chủ của SAMSUNG thì thấy có hỗ trợ Driver Windows 7 32bit, mình mún cài Windows 7 cho nó, các bạn tư vấn xem nên cài không nhé, hay bản Lite...

Cấu hình:

Samsung NC10 có bộ xử lý Intel Atom N270 1.6 GHz, RAM 1 GB, card đồ họa tích hợp Intel GMA 950, ổ cứng HDD 160 GB tốc độ 5.400 vòng/phút. Sử dụng pin 6 cell 5.200 mAh, có thời lượng hoạt động đến 4 giờ 41 phút. Cấu hình này hỗ trợ tốt các ứng dụng văn phòng cơ bản, nhu cầu duyệt web.

Hệ điều hành hiện tại: Windows XP Home Edition SP2.

Chân thành cám ơn tất cả các bạn!Trích từ: www.windowsvn.net

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cấu hình ok bạn à, con Chip Atom của vaio P 1.33Ghz mà còn chạy ngon mà, còn card màn hình thì vừa đủ sức chạy Aero !