Em cần giúp đỡ tư vấn để mở cửa hàng bán máy vi tính ?

Em xin chào các anh chị trên diễn đàn, em lập topic này mong các anh chị vào góp ý giùm em chút để biết làm sao mở cửa hàng vi tính với 1 số vốn nhỏ nhoi.

Tình hình là em mới 21 tuổi, đang có 1 số vốn nhỏ khoảng 40 triệu, em rất thích việc kinh doanh buôn bán và đặc biệt là buôn bán qua mạng như thế này. Nhưng nếu mở 1 cửa hàng thì sẽ tốt hơn đúng không ạ, vì có thể tạo niềm tin cho khách hàng đến mua, bảo hành, mắng vốn này nọ ^^, v.v... Nhưng với 1 số vốn ít ỏi như vậy thì dĩ nhiên là em không thể đến mua ở các công ty phân phối với số lượng lớn để về bán lại rồi, còn đi thanh lý phòng net này nọ thì lại không biết chỗ nào để mà thanh lý.

Vậy giờ em phải làm sao hả các anh, các chị, xin cho em lời khuyên, em cảm ơn rất nhiều ạ.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ nếu bạn có 40 triệu muốn kinh doanh máy tính cũng ko thành vấn đề , nếu 40 triệu đó dùng để mở cửa hàng thì hơi ít , nhưng dùng 40 triệu để lấy 1 món hàng vi tính duy nhất ví dụ như ram , main , usb v.v.. bán lại kiếm lời khi nào có nhiêu vốn thì bán thêm món nữa từ từ tăng lên , ý kiến mình như vậy bạn tham khảo thử xem
djshg
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn phải có 1 ít kiến thức về phần cứng, cách lắp ráp, cài đặt, test đồ
2. Bạn phải xem thông tin, giá cả và so sánh hiệu năng giữa cái đời sản phẩm
3. Nói trước để bạn khỏi buồn, phần "học phí" kinh nghiệm á, nó sẽ chiếm 1 phần ~ 3-5t trong năm đầu tiên, rồi kinh nghiệm sẽ dạy kinh nghiệm
4. Bạn sẽ phải có khỏan 2 năm để lấy kinh nghiệm.

jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước

Cũng dễ lắm bạn . Nếu khu vực của bạn có nhìu tiệm nét và cty nhỏ .
Bạn lấy mực nạp máy in, drum, gạt , phụ kiện máy tính ( cable - mouse - keyboard - headphone - webcam - v.v.v.v ) làm 1 bảng báo giá tốt rồi gửi đến mấy chổ đó . từ từ mình sẽ phát triển lên thôi. góp ý thôi . Quan trọng là có nguồn hàng tốt .

Cty TNHH Lam Sơn Phát
Trả lời 14 năm trước

đúng rồi. điều cần thiết bạn phải đi làm để lấy 1 số kiến thức đã. rồi mới quyết định khi nào mở cty.

Công ty TNHH Nội Thất COSP
Trả lời 14 năm trước

Theo tôi nghĩ là bạn cũng nên nghĩ đến việc tìm kiếm cho mình một vài đối tác để hợp tác làm ăn. Dẫu sao với 40 triệu bạn cũng có thể mở được một cửa hàng máy tính nho nhỏ, nhưng với việc thiếu thốn kinh nghiệm và sự cạnh tranh trong lĩnh vực này là rất lớn thì bạn cũng nên tính đến việc góp vốn kinh doanh để cho cửa hàng máy tính mình mở ra có tính chuyên nghiệp cao, dễ tạo uy tín đối với khách hàng.

"em rất thích việc kinh doanh buôn bán và đặc biệt là buôn bán qua mạng như thế này. Nhưng nếu mở 1 cửa hàng thì sẽ tốt hơn đúng không ạ, vì có thể tạo niềm tin cho khách hàng đến mua, bảo hành, mắng vốn này nọ ^^, v.v...". Nếu bạn muốn tạo dựng hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình thì bạn có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 0946.545.299 (tôi là Huỳnh ở bên công ty nội thất COSP)

Chúc bạn thành công!

Công ty TNHH Nội thất COSP

Chuyên thiết kế và thi công nội thất Showroom, Shop, cửa hàng và gian hàng

Website:www.cosp.com.vn

hoặc:http://www.quangcaosanpham.com/gian-hang/26253/cty-tnhh-noi-that-cosp.html