Với 3.500.000 mua máy vi tính để bàn nào?

hien tai toi muon mua 1 chiec may vi tinh voi gia re nhat.nhung nhung thong tin toi cap nhat duoc trong bang bao gia cua cac cong ty may tinh toi thay van chua duoc day du cho lam vay vatgia.com co the gup duoc toi tim kiem mot cach thanh cong?gia khoi diem khoang 3.500.000 VND
Duong
Trả lời 16 năm trước
3tr5 thì chỉ lắp được chíp Celeron thôi bạn à hoặc Chip PEN4 3.0 tray?máy không bao gồm Monitor . nếu bạn có thời gian nên đi tham khảo giá của một số công ty bán buôn và so sánh giá sẽ được giá tốt đấy.Mỗi tội khi bảo hành hơi vất vả 1 chút thôi.
Nguyen Tien Dung
Trả lời 16 năm trước
►►►Main: FOXCONN 945CMX- Intel 945GC chipset (Core 2 Duo) - Upto P4 3.8GHz 2xDual DDR2 533/ 667 (Max 2GB Ram) VGA & Sound 6 Channel & NIC onboard 1xPCI Express 3xPCI 4xSerial ATA 533/ 800/ 1066 FSB (chính hãng FPT) ►►►Pentium E2180 – 2x2.0 GHz - 1MB - 64 bit - Dual Core - bus 800 - SK 775 ►►►DDR2 1Gb bus 667 (PC2-5300) VDATA box ►►►HDD 80Gb ATA 7200 ►►►Case AVAIO + Nguồn 420W khung chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, trang nhã, nhiều mẫu mã đẹp Bảo hành Case 36 tháng - trọn bộ ( 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng ). Giá 3tr100K
le trong hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi! Với số tiền đó bạn mua máy tính bàn thì không bằng bạn có thể mua 1 chiếc máy tính bảng TQ, nhưng bảo hành 1 năm... bạn có thể tham khảo tại đây...

Khoa học ngày càng phát triển đã cho ra đời những sản phẩm công nghệ mang tính ứng dụng cao và vượt bậc. Với màn hình cảm ứng, hình ảnh rõ nét, có khả năng “cầm tay” và kết nối Internet không dây sẽ có thể biến các tờ tạp chí bằng giấy nặng nề thành một phương tiện “multimedia” gọn nhẹ, máy tính bảng đã ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một “cơn sốt tiêu dùng” đối với các bạn trẻ đam mê công nghệ hiện nay.

Khi nghĩ về máy tính bảng, đa số đều liên tưởng tới chiếc Apple iPad. Nhưng hiện nay, cùng với iPad của Apple, một loạt máy tính bảng của các hãng khác với nhiều kích thước và những nét đặc trưng đang khiến loại thiết bị này phát triển nhanh chóng. Hầu hết cácmẫu máy tính bảng như iPad, Galaxy Tab, Archos, Dell Streak... đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng giá của chúng cũng là một điều đáng bàn. Người dùng phải bỏ ra một mức giá khá cao và không phải ai cũng có điều kiện mua được.

Chọn máy tính bảng loại nào cho phù hợp và vừa túi tiền lại là vấnđề không dễ với nhiều người. Vậy thì làm thế nào để sở hữu một máy tính bảng sành điệu với tất cả những tính năng thời thượng cùng một mức giá hợp lý, hoàn toàn có thể chấp nhận được?

Và khi công ty PiVietnam giới thiệu dòng máy tính bảng của mình, đặc biệt là mẫu PI T002, mơ ước trên đã thành sự thật. Tuy sở hữu cấu hình và ứng dụng không thua kém bao nhiêu so với các mẫu máy tính bảng “giá trên trời” nhưng giá của PI T002 lại “bình yên trên mặt đất”. Giá chính thức của PI T002 là 5.800.000 đ. Tuy nhiên, trên cucre.vn, bạn chỉ cần bỏ ra 120.000đ là đã nhận được một voucher giảm giá đến 2.320.000đ (bằng 40%) khi mua PI T002. Như vậy, bạn chỉ cần trả thêm 3.480.000đ cho một chiếc máy tính bảng đời mới và sành điệu. Quá rẻ đúng không nào!

Không phải cứ rẻ là chất lượng dịch vụ kém. Với mẫu máy tính bảng PI T002, PiVietNam đưa ra một chương trình hậu mãi đủ sức làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất: bảo hành 01 năm, đổi ngay máy mới nếu có trục trặc trong vòng 01 tháng sử dụng đầu tiên. Ngoài ra, PiVietnam còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu phụ kiện đi kèm như bao da, bàn phím rời, thẻ nhớ, phần mềm… để bạn tha hồ trang bị và nâng cấp cho máy tính bảng của mình.

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn là một người trẻ đam mê công nghệ, hãy nhanh tay click vào nút “ĐẶT MUA” để sở hữu ngay cho mình một máy tính bảng PI- T002 cực kool và sành điệu các bạn nhé!!

Thông số kỹ thuật máy tính bảng PI – T002

CPU: Freescale A8, tốc độ 800Mhz

RAM: DDR512MB

Bộ nhớ trong: 4GB, nâng cấp thẻ tối đa 32Gb

Hệ điều hành: Android 2.2

Phân giải màn hình: 800*600 (Tỷ lệ 4:3)

Màn hình cảm ứng điện trở 8 inch LCD

Kết nối: LAN | USB 3G | WIFI 802.11b/g

Camera built in: Có 1.3MP

Bàn phím: Bàn phím ảo + Hỗ trợ kết nối bàn phím ngoài

Chuột: Hỗ trợ kết nối chuột ngoài

Phim HD: Có hỗ trợ

Thẻ nhớ: MicroSd tối đa 32Gb

Âm thanh: Tích hợp loa ngoài 02 loa ngoài 0.5W

Jack tai nghe: 3.5mm

Ghi âm: Tích hợp Microphone

Pin 4000mAH

Thời lượng pin: 4h-6h

Sạc: 100-220V Input, 9V DC Output, 2A

Văn bản: WORD, EXCEL, POWERPOINT (2003 và 2007), PDF, TXT

Chat: Yahoo, skype, MSN, QQ , MSN, SKYPE,...

Email: POP3, Gmail, Yahoo Mail, Hotmail....

Mạng xã hội: Facebook, Twitter, Wordpress...

Internet Browser: Chrome, Opera Mini, Skyfire, Dolphine

Chức năng khác: Game , Sách điện tử E-book, FM Digital, Khung hình kỹ thuật số (JPG,BMP,PNG,GIF,TIFF… )

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Nghe nhạc: MP3,WMA,MP2,OGG,AAC,M4A,MA4,FLAC,APE,3GP,AV

Xem Video: AVI, rm, rmvb, MKV, WMV, MOV, MP4,PMP,MPEG, MPG, FLV, 3GP,MPG, Flash

Điện thoại tư vấn và đặt mua coupon tại Cucre.vn: 08.22239184 – 08.22293602 – 08.22292603 – 08.22002875 - 08.22002872 - 0903.600.363 - 0955.490.490.

Sốđiện thoại hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn tính năng máy tính bảng PI - T002:08.22376761 (công ty PI Việt Nam).

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn có thể tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

Cpu Intel Pen D430

Bộ nhớ Ram 1GB RAM II

Bo mạch chủ Bios G31

Ổ đĩa cứng 250GB

Case – Huntkey 350W

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.

Kiều Quang Khánh
Trả lời 13 năm trước

nếu với số tiền đó mình nghĩ bạn nên tham khảo 1 case máy tính cũ mà vẫn còn bảo hành bạn ạ vì case mới thì mình sợ ko đủ tiền.cái chính là bạn phục vụ vào mục đích gì

mình cho bạn 1 cái cấu hình bạn tham khảo nha

main 945

E2180

ram 2g

hdd 80g

màn hình crt 17 ịncchh phẳng 793mg dòng chuyên làm đồ họa đó

chuôt phím dvd mới

giá nó là 3tr300k

Bh 1-3th

bạn có thể alo cho mình?ko biết có thể bán cho bạn không nhưng mình nghĩ có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

TKC
Trả lời 13 năm trước

chao ban! Hien minh dang co 1 bo may vi tinh can ban hop voi so tien cua ban dang co,minh ban co ca Man hinh+ chuot+ ban phim, cau hinh may : Main GiGaByte, CPU pentium 4 3.0ghz,RAM 512MB, HDD( o cung) 80GB, Nguon 500w, CD-RW( doc va ghi CD), Man hinh 17inch phang CRT dep, chuot quang USB Mitsumi, ban phim Mitsumi. Gia tron bo uu dai danh cho ban: 2.390.000 VND. Neu ban co nhu cau thi lien he voi minh : 0933 189 584( Phuong)

Trần Lê Trung
Trả lời 13 năm trước

►►►Main: intel G31
►►►Pentium E2180 – 2x2.0 GHz
►►►DDR2 1Gb bus 667 (PC2-5300) Kingston
►►►HDD 250Gb ATA 7200
►►►Case nguồn 550w

BH nguyên bộ 01 năm tại HCM

Giá 3tr5

ALO NGAY 0983.029.787

Ta Văn Tiệp
Trả lời 12 năm trước

Mình có 1 cái máy vi tính để bàn, chạy rất tốt cần tiền nên bán. Màn hình LCD 17''
Computer Intel(R) Pentium(R) Dual
CPU E2200 @ 2.20GHz 2.20GHz
RAM 2GB
Có ổ đĩa GB (LG)
Ổ cứng 320GB
Chơi game 3D ko lag ( game Võ Lâm Chi Mộng chơi dc 4 acc )
Ai có nhu cầu liên hệ số ĐT : 01212117757. LH: Tạ Văn Tiệp, Quận 7