Win7 cho Acer 5740G nên hay không ?

Hjx minh sai con Acer5740G chip I3. Nhung minh van cai winXP cho no K a. M dinh cai cho no Win7 nhung khong biet la co nen cai hay khong nua. voi lai neu cai thi cai Win32bit hay 64bit nua. hjx voi lai minh chua bjt cach cai win7. Ai bjt thj chj cho m voi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cài win 7 thì bạn cứ cài bình thường Chú ý : - các phần mềm hiện nay chủ yếu là 32 bit - Các phần mềm 32bit vẫn chạy tốt trên win 64bit - nên kiếm bản 64 bit để tận dụng dc hết các chức năng và tăng tốc độ lên 1 ít - HĐH 64 bit để tận dụng hết các công nghệ mới