Có nên cài Win 7 cho dell vostro1014 t6670 hay không?

Minh dang sai loai dell vostro 1014 t6670: moi dau mua may ve thi dc cai win vista, nhung minh lai cai lai win xp de de su dung, 1 thoi gian sau minh lai chuyen sang dung vista và bây giờ mình lại muốn cài sang win7 liệu có đc ko?, máy chạy vẫn ổn chứ?

styles
Trả lời 14 năm trước

Cài thoải mái bạn ạ. Khi bạn cài xong win 7, bạn phải chạy tiếp chế độ update của Win 7 để nó tự động quét những driver chưa cài rồi cài nó ra thì sẽ nhận mà Máy mình là dell 1525 win xp cũng ko nhận nhưng win 7 thì nhận ngay. Tiếp nữa là link hỗ trợ đây bạn nhé

http://support.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?os=W732&catid=5&dateid=-1&impid=-1&osl=EN&typeid=-1&formatid=-1&servicetag=&SystemID=VOS_N_1014&hidos=W732&hidlang=en&TabIndex=