Có nên update BIOS cho Laptop hay không?

Mình đang dùng con laptop Acer Aspire 4935 có BIOS v1.02 (xem bằng phần mềm EVEREST Ultimate Edition) Hôm nay mình lên trang chủ support của Acer thấy có cập nhật BIOS mới v1.08. Mình đang phân vân không biết có nên update lên không? Nghe nói update BIOS "hên xui" lắm

Nơi download BIOS có ghi:
Updating an incorrect BIOS may cause harm to your system. We recomend that you only do this after being instructed by one of our Customer Care representatives. By using these updates you agree to accept the possibility of product failure.

Các bạn ai có kinh nghiệm thì cho mình ý kiến nhé! Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Update sẽ hỗ trợ phần cứng tốt hơn và sửa lỗi )nhưng cũng rất là phiêu, chỉ dành cho dân chuyên nghiệp hay có máu liều còn ko thì tốt nhất là máy đang yên đang lành đừng để em nó phải ra tiệm nằm chơi.
abc
Trả lời 12 năm trước

Hướng dẫn chi tiết đây bạn
https://sites.google.com/site/chiasekinhnghiemcuatui/thu-thuat-may-tinh/khoi-phuc-bios-sau-khi-update-bios-laptop-hp