Giúp em cài thêm Hard Disk Drivers với ?

Hôm nay em mới mua ổ cứng mới và cài được win rồi , nhưng em vào My Computer thì không thấy ổ D ( ổ mặc định để chứa các dữ liệu khác như games hay gì đó ) em chỉ thấy mỗi ổ C chứa mục WINDOWS , Programfiles , ...... vậy làm sao để cài thêm HDD bây h` , cái ổ cứng trước của em đều có 2 cái ở trong My Computer h` mất rồi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhấn chuột phải vào mycomputer-->chọn manage--> chọn disk management-->kick chuột vào ổ đĩa C--->chọn shrink volume-->chọn kick thước ổ đĩa bạn muốn tạo .
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Có thể do chưa định dạng hay format ổ thôi. xp dùng pg magic 8.05 mà chia win 7, vista thi dùng pragon pratition 9.0 trở lên mà chia và định dạng là ổn nhất. cả 2 dùng chia, chuyển định dạng... trong win, ổ cài win mà không mất dữ liệu. tui dùng mấy năm nay r đều tốt cả.