Cài chồng Win 7 lên Vista ?

Mình có máy laptop Vaio NS140E, chạy Vista home bản quyền có sẵn, nhưng thấy tốc độ chậm quá nên mình muốn cài win 7 (.....) đè chồng lên. Mình đã cài đặt 2 lần, nhưng khi cài xong windows thì máy lại từ vào VAIO RECOVERY, bắt buộc mình phải recovery lại vista (trước đó mình đã format ổ C).
Bro nào có kinh nghiệm trong việc cài đặt chồng lên windows giống vậy không ạ?
Cài xong không vào windows mà lại vào RECOVERY luôn. Ai có cách chỉ mình với.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn cho đĩa cài Win 7 vào ổ > Cho máy khởi động lại. Lúc nó bắt đầu màn tối tối- khi chưa chạy Win ý. Bạn gõ đại các phím bất kí j trên bàn phím. Đến khi nó thông báo Load cái đĩa cài của bạn . Rồi các bước trình tự cứ thế mà làm Chúc vui vẻ.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Theo mình, bạn nên cài song song 2 hệ điều hành!
cách tốt nhất, bạn nên chia thêm phân vùng ổ cứng, sau đó bạn cài win 7 vào phân vùng ổ cứng mới chia!
chúc bạn thành công!
Thân!