Làm thế nào để lấy lại phân vùng đĩa cứng từ máy ảo vmware ?

Hỏi rõ tí bạn Set cái Win7 trong máy ảo mà cái phân vùng đó lại nằm trong cái phần Boot zậy thì bạn tìm cái chổ nào có dung lượng lớn nhất trong đó mà tìm ra là đc thôi niếu dời nó sang vị trí khác thì Phân vùng phải Định Dạng là NTFS vì Fast32 hông cho dời Dữ Liệu cao hơn 3 4GH gì đó (cái này nhớ không rõ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hỏi rõ tí bạn Set cái Win7 trong máy ảo mà cái phân vùng đó lại nằm trong cái phần Boot zậy thì bạn tìm cái chổ nào có dung lượng lớn nhất trong đó mà tìm ra là đc thôi niếu dời nó sang vị trí khác thì Phân vùng phải Định Dạng là NTFS vì Fast32 hông cho dời Dữ Liệu cao hơn 3 4GH gì đó (cái này nhớ không rõ).
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Phân vùng của máy ảo làm sao mà nhìn thấy đc khi boot, gọi là ảo thì tất cả từ hdh đến phân vùng đều là ảo hết , máy ảo khi cài thì tất cả đều cho vào 1 thư mục nào đó, muốn xóa thì xóa cái thư mục đó là xong.