Bảo vệ phân vùng ổ cứng ?

Mình cài 2 HĐH trên 2 phân vùng ổ cứng. Mỗi lần muốn sử dụng HĐH nào thì mình actice nó.
Nhìn chung là chạy tốt!
Nhưng mình cần bảo vệ phân vùng không actice để không bị virus, hoặc có ai đó làm bậy trong phân vùng đó --> gây lỗi!
(Bảo vệ qua lại giữa 02 phân vùng)
Nhờ các ban giúp!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

PHần mềm Bảo vệ phân vùng với dung lượng cực nhẹ
- Với mục đích Bảo vệ các phân vùng bí mật trên máy tính,nhằm không cho kẻ lạ thò vào máy tính của bạn để phá,hoặc xóa phân vùng đó,phần mềm HSP-SURIV1102 của nhóm mình (SURIV1102) đã ra đời.

- Phần mềm này có thể ứng dụng để Ẩn phân vùng Backup giống như các máy tính ở phòng thực hành.

A/ Cài đặt và Gỡ bỏ
download : http://www.pcgu...j7eh9
1/Cài đặt:
- Để cài đặt bạn chọn,Install và làm theo hướng dẫn.

Bấm 1 :Cài đặt
- Bấm 2 :Gớ bỏ.
- Để cài đặt tự động bấm1

Để cài đặt theo tùy chọn bấm 2.
o Nếu bấm 2: Bạn hãy nhập đường dẫn bạn muốn file này cài đặt lên.

Bấm 3: Để quay lại màn hình cài đặt và gỡ bỏ.

2/ Gỡ bỏ :
- Để gỡ bỏ cũng tương tự

B/ Sử dụng
- C1: Bạn bấm chuột phải vào thư mục hoặc tập tin bất kỳ trên máy,và chọn HSP-SURIV1102 để chạy phần mềm

C2: Hoặc Vào Run gõ hsp để chạy phần mềm

C/Kết luân:

- Để Ẩn Phân vùng chúng ta có nhiều cách.
Ví dụ : Vùng Hirent Boot để ẩn phân vùng nào đó đi,nhưng nếu làm như thế bạn phải mất công reboot lại máy nhiều lần,và tốn nhiều thời gian.
- Với phần mềm này bạn có thể làm ngay trên Win,và dung lượng của nó cực nhẹ .

+Lưu ý :- Nếu các bạn đã thực hiện việc ẩn phân vùng bằng phần mềm này,sau đó bạn lỡ tay xóa phần mềm này đi thì việc "Hiện" lại phân vùng sẽ khó khăn đấy==>Cất giữ cẩn thận.

==>Phần mềm này bọn mình tự viết,và được chạy trên nền DOS,không lấy nguồn từ bất cứ đâu nên các bạn cứ yên tâm là không sợ bị virut.