Cài Win XP cho HP Pavillion DV4-1430us?

Hiện Em có con HP Pavilion DV4-1430us Windows Vista Home, do nhu cầu bản thân nên em muốn cài đặt lại Win XP để sử dụng, nhưng em không thể cài đặt được.
-- Em đã vào Bios để tìm disable HDD Sata support, nhưng không có.Cái Bios này không có chức năng đó
-- Em cũng sử dụng đĩa Winxp có hỗ trợ driver Sata.
->Nhưng kết quả: khi trong màn hình chờ setup Windows thì nó bị dump, cón báo là HDD bị nhiễm virus. Em đã format tất cả partition không còn dữ liệu.
Mong sự chỉ giúp của các bạn!
Trân trọng!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Không phải đâu bạn. nếu bạn chịu tìm tài liệu thì đó là hiện tượng phổ biến hiện nay các bạn gặp phải khi chuyển HĐH sang xp cho một số latop đời mới support SATA driver. đĩa bạn nói tuy có tích hợp driver SATA nhưng chưa đúng với máy của bạn vì thế bạn cần tích hợp vào cho đúng. DV4 mình đã từng cài cho nhiều người rồi, dòng đó không khó.