Cài Windows 7 cho HP DV 4 ?

Mình dùng HP DV4 core 2 duo, trước đây máy cài win7,dùng một thời gian cứ khoảng một tiếng máy lại tự khởi động lại, sau đó mình mang ra hàng bảo nó cài sang xp, sài một thời gian thấy máy rất hay bị treo, có lúc máy hiện lên thông báo lỗi hệ thống, win phải shoudown để ngăn chặn sự phá hủy máy, mình nghĩ bị lỗi win nhưng mình cài lại xp thì ko được, mà dùng xp máy máy rất chậm, vậy nếu giờ mình cài lại win7 có được ko và cài thế nào

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trước bạn dùng win7 gặp hiện tượng tự reset là do bạn dùng bản 7100 RC - Đây là phiên bản dùng thử khoản 1 năm. Từ tháng 3 hay tháng 6 gì đó/2010 là xảy ra hiện tượng tự reset sau 2h. bạn cài xp có thể do khi kỹ thuật cài chưa hết driver( Mastorage)- trình điều khiển quản lý lưu trữ của ổ cứng nên việc truy cập file bị chậm. hoặc do bạn cài quá nhiều phần mềm bị xung khắc với nhau.tức là 2 phần mềm tranh chấp sử dụng vùng nhớ của RAM nên xảy ra hiện thượng màn hình xanh cảnh báo và fải shutdown.