Tư vấn mua máy tính 64bit hay 32bit?

Nếu bây giờ mua máy tính : nhu cầu ko cao, ko game.. tổng tiền 6 tấn. (ko CDROM, ko soundcard, ko speaker) hỏi : 1.nên mua chip 64bit hay 32bit 2.ram 512 hay 256 là phù hợp
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nhu cầu ko cao, tổng tiền 6 tấn -> quá đủ 1.Mấy CPU sau này (P4 or Celeron, Athlon or Sempron) đều là 64bit 2.Share RAM cho VGA onboard + Nạp WinXP chưa chạy gì hết là gần hết 256M -> 512M phù hợp hơn. ( Khi có Main+CPU có thể thiết lập RAM Dual-Channel, mua 2 thanh RAM giống nhau và có BUS phù hợp để chạy Dual-Channel ).
rudfjghdgj
Trả lời 15 năm trước
Tốt nhất nên chọn 64bit vì trong tương lai một vài năm nữa sẽ là thời đại của 64bit, mua 64bit thì dùng các phần mềm 32bit vô tư nên mình nghỉ bạn thà mua 64bit còn hơn là 32bit để rồi chỉ dùng 1-2 năm phải thay.