Có thể cắm song song dây loa vi tính & dây mic của headphone và máy tính được ko ?

Mình cắm dây loa vi tính + dây mic của headphone vào máy tính thì khi mở loa lên thì loa hú rất to,lúc đầu mình tưởng là để mic gần loa nên đã để ra xa nhưng vẫn hú các bạn à! Bạn nào giỏi về vấn đề này chỉ cho mình vài cách để kết nối nha! Mình muốn thu âm vào mic của headphone và âm thanh vừa thu sẽ phát ra loa chứ không phải là phát ra tai nghe của headphone! thanks trước nha!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Tiếng hú là do cái micro, hồi trước mình có làm như bạn để hát karaoke. Vì micro của headphone ko được tốt lắm, nên hay bị hú. Bạn thử theo kinh nghiệm của mình xem sao:
1. Phải để xa loa.
2. Bịt hết các lỗ còn lại của micro, chỉ để một lỗi ngay hướng micro.
3. Kiếm cái gì mềm mềm, có nhưng ko chặn tiếng( ví dụ như bông, khăn..) quấn quanh micro lại.
4. Phải thay đổi đúng hướng để nó ko bị kêu (cái này thì tùy bạn chỉnh thôi).
Đó là kinh nghiệm của mình thôi, ko biết có ap dụng được với bạn hay ko.

Thân.