Tư vấn mua đế tản nhiệt cho laptop ?

Chơi game nóng quá , mặc dù đã mua quạt hút gió nhưng k cải thiện mấy , nhờ anh em tư vấn mua đế loại nào , giá bn , ở đâu , em cảm ơn !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nói thật với bác là mua quạt tản nhiệt cũng không cải thiện được nhiều đâu. Nhưng có vài kinh nghiệm cá nhân cũng muốn chia sẻ với bác:

1/ Bác muốn chi tiền thì mua coolermaster về xài. Giá tầm 400k > 600k (mình đang xài 1 em 496k). Bác qua box CM ở dưới forum là tìm được địa chỉ.

2/ Bác mua quạt hút loại càng mạnh càng tốt. Mod các em nó vào 1 tấm mica ( bác có tay nghề cao thì dùng nhôm nhé) Lót vào dưới đáy máy.

3/ Để máy ở nơi thoáng mát. Rộng rãi. Tránh để gần góc tường. Nên để sát vào tường hướng Tây hoặc Nam để tránh nắng chiếu vào tường gây bức bối cho "con vợ yêu" của bác. ( mình để hướng Tây ấy)

4/ Tranh thủ 1 cái quạt máy để ngang tầm với con vợ cho nó thổi vào cái mặt bàn phím.

5/ Thỉnh thoảng lấy tay hoặc khăn ẩm đặt vào "vùng nhạy cảm" của em nó. GPU hoặc là CPU chẳng hạn, nơi mà em nó tiết nhiều nhiệt ấy. Đặt lâu lâu tí. Khi bác vuốt ve em nó được 1 tí thì cũng đã lấy giúp em nó 1 phần lớn nhiệt rồi đấy. Chớ để lâu quá hại em nó nha.

6/ Cuối cùng nếu bác bạo chi thì sắm cái máy lạnh nghen.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà Nội thì bạn có thể tới Trần Anh computer hoặc Hà Nội computer để mua. Còn mình không thạo về đế tải nhiệt lắm. Bạn khi mua nên tham khảo thêm ý kiến của mọi người.