Xin tư vấn cho tản nhiệt CPU AMD Phenom II X4 940 ?

Mình đang dùng main:Gigabyte GA-MA790GP-UD4H,CPU:AMD Phenom II X4 940.

Lúc trước gắn con:AMD Freezer 64 Pro thì bị cấn vô ram.Nay mình muốn mua tản nhiệt khác tầm trên dưới 1tr thôi.

Anh em nào rành thì tư vấn giùm mình 1 em vừa mát CPU,có thẩm mỹ(fan led)...gắn vào kg cấn ram là o.k.

Sẵn tiện cho mình hỏi luôn:mình đang xài fan zin,nhiệt độ báo lên xuống từ 46-52 độ thì có nóng lắm kg?

Con VGA GIGABYTE GTX 260 báo 49_50 độ thì có nóng kg?Có cần thêm tản nhiệt kg?

Thanks anh em chỉ giáo.Chào thân nhé!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

CPU vậy là bình thường, VGA cũng bình thường. Nếu có 1tr thì tham khảo Hyper212 hoặc V8. Hoặc muốn to hầm hố thì có Scythe Mugen II rev.B (Vote em này), em này thì ram ko có tản nhiệt phía trên chơi được tất. Mua thêm 2 fan led vào thì đẹp, em này mình kéo 1055T lên 4.36 Ghz okie.