Tư vấn mua quạt tản nhiệt cho laptop ?

Tình hình là con lap của em lúc nào cũng 50-60 độ. Chơi game thường lúc nào cũng 70-80 độ. Quạt kêu tít mù. Đang định sắm con tản nhiệt cho lap. Không biết bác nào kinh nghiệm tư vấn cho anh em cái. Tầm tiền 300-400k, chất lượng đảm bảo.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Có quạt tản nhiệt 4 quạt có chia cổng usb luôn co thể làm đế kê máy. Tầm tiền đó.

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Mua quạt tản nhiệt ko cần mức tiền đó đâu
thị trường có rất nhiều loại mà
giá khoảng 100k là quá đủ rùi
quạt bằng nhôm tản nhiệt rất tốt
có 3 quạt chạy rất phê
mình đang dùng nè
laptop có rất nhiều đồ chơi vì thế hãy phân phối tiền hợp lý mà mua thật nhiều đồ chơi.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé.

Quạt tản nhiệt cho Notebook CoolerMaster X Lite

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.