Cách tháo quạt tản nhiệt và bôi keo tản nhiệt ?

Cách tháo quạt tản nhiệt và bôi keo tản nhiệt

Máy em có quạt y hệt như trong cái ảnh trên,em muốn tháo ra bôi keo,hôm rồi mở thùng ra mà ko biết cách tháo quạt,nó có 4 cái chân nhựa,em nhấc thử ko thấy rời ra,ko dám nhấc mạnh,đành chịu

Có phải là xoay 4 cái chân rồi rút lên.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Xoay 4 cái chân theo đúng chiều( chiều quay nó có ký hiệu ở đó rồi đấy) rồi nhấc lên, cách tháo thế này: ( 4 chân ở 4 góc) thì cái chân đầu tiên tùy chọn, chân thứ hai thì phải là cái ở góc đối diện( nếu thao hai chân ở cùng một phía trước thì có nguy cơ bị cong vênh thậm chí sứt mẻ hai cái còn lại), đối với hai cái chân còn lại làm tương tự. Sau đó lấy một mảnh giấy mềm chùi sạch lớp keo cũ ở miếng tản nhiệt ở quạt và ở cpu (không phải tháo cái nắp đậy cpu làm gì cả). Nhớ là làm nhẹ tay thôi đấy, còn không muốn chắc chắn thì mang ra ngoài tiệm bảo thợ ở đấy bôi cho.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Bác xem cái clip trong này, nó hướng dẫn cách tháo lắp fan đấy

Tháo

Code:
http://www.youtube.com/watch?v=1PyU00K1sKw

Lắp

Code:
http://www.youtube.com/watch?v=yVVbjSg_iwk&feature=related