Màn hình ko bật lên được ?

Các bạn giúp mình với, máy tính mình đang dùng bình thường rồi bỗng nhiên sáng hqa bật máy lên thì nguồn, chip ... vẫn hoạt động bình thường
sau đó mình bật màn hình lên thì nó cứ nhấp nhảy(kiểu như có điện ở màn hình ý) chứ ko hiện lên màn hình máy tính
Rồi mình rút dây cáp nối với case đằng sau máy tính ra, đợi cho tới khi nó hiện lên chữ check check signal cable rồi mình cắm lại, thế là lên màn hình bình thường. Sau đó khởi động lại máy thì máy lại lên màn hình bt như cũ. Rồi sáng nay bật máy lên lại gặp lại tình trạng như cũ, phải rút cáp ra rồi cắm lại mới đc.
Mong các bạn giúp mình với ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

1.Bạn xem kỹ đã bật màn hình lên chưa, đã cắm đủ dây cho màn hình chưa, nếu đã cắm đầy đủ dây và bật màn hình lên rồi thì khi khởi động lên thì có nhìn thấy bất kỳ dấu hiệu gì trên màn hình không.
2. Kiểm tra xem Cpu có khởi động bình thường không, có khả năng là do hở các cáp nối trong main với nguồn và nguồn với ổ cứng bạn nên mở ra và cắm kỹ lại xem.