Màn hình laptop không lên, gập + bật lại thì lên, xong rồi lại thế ?

Thằng bạn vừa điện hỏi về laptop của nó, bật khởi động lên, sau đó màn hình bị tắt, nó gập máy lại rồi khởi động, màn hình lên, sau lại tắt ......

máy nó là HP

không biết lỗi do đâu?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hỏi kỹ là màn hình lên sau đó tắt là tắt nguồn hay tắt màn hình??

Nếu tắt màn hình thì kiểm tra xem LCD có bị mờ (thiếu cao ap) hay là tắt hẳn luôn nhé?

Nếu tắt nguồn thì kiểm tra lại adapter xem thế nào,

Bạn cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ trung tâm giúp 1 tay nhé

Thân

Nguyễn Thế Lợi
Trả lời 11 năm trước

Theo như bạn mô tả thì lỗi ở cáp lên màn hoặc chính đèn cao áp trong màn LCD bị già bóng dẫn đến hiện tượng lóe sáng rồi lại tát tối đen .Bạn thử nhìn kỹ vào màn hình xem còn hình mờ bên trong không .

Lỗi này sửa rất đơn giản lấy ngay mà chi phí chỉ có 200 nghìn

Bạn hãy gọi số này để được tư vấn thêm nhé 0913526180