Tính tương thích của card màn hình ?

Em định tậu con Asus EAH4670/DI/1GD3 ,ATI Radeon HD 4670, 1024MB, 128-bit, GDDR3.Để vọc mấy phần mềm đồ họa.Nhưng không biêt có tương thích với cấu hình máy em không:
mainboad:ASUS P5KPL-AM
ram:kingmax ddr2 2gb bus 800
nguồn:HUTKEY LW 6400(400W) -24PIN
->RAM của em là ddr 2 liệu có tương thích với card ddr 3.Nguồn như vậy đã đủ chưa.Hình như con này không hỗ trợ DirecX 11 của win 7 thì phải
nếu được các bác tư vấn em mua ở đâu trên địa bàn Hà Nội.Vừa tốt vừa rẻ
Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Main P5K và nguồn 400w là đủ support mấy em này rồi. Còn vấn đề Ram3 thì bạn khỏi phải lo ( cái này là Ram của card màn hình cho dù có là DDR5 thì máy bạn vẫn gắn được - nói thêm cài loại càng cao càng tốt hiện tại DDR5 đang trùm ).

Nói vậy không có nghĩa là bạn cũng nghĩ Ram hệ thống ( Ram gắn dô main áh ) gắn sao cũng được đâu nha - Main P5K chỉ hỗ trợ tới R2 thôi chứ đừng có mà lục đục vác tiền đi mua R3 thì họa )