Graphic Card MSI GeForce GTS 250 - lỗi do Graphic Card không tương thích ?

Cấu hình máy của mình như sau :
Processor: core I7 930 2.80GHz.
RAM : DDR3 2Gx3.
Graphic Card: MSI GeForce GTS 250 512MB
Operating system: Windows 7 Ultimate 64x
LCD: 23"ich Lenovo.

Mình chơi Hero Of Newerth. Đôi khi rất mướt và không bị gì, nhưng đa phần bị giật như kiểu delay. Mình chắc chắn 100% là không phải do lag đường truyền. Game giật giật như kiểu phim cũ ngày xưa. Tức là cứ 2-3 farms hình thì mất 1 farms hình, giựt giựt.

Bạn nào có kinh nghiệm thì share cho mình với nhé.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào dxdiag xem card hình có bị n/a ko bạn nếu bị thì cài lại driver chuẩn cho nó ko thì nó sẽ hộ trợ tốt đâu vì cái n/a này nó có nghĩa là driver của bạn o chuẩn
nếu khi cài lại driver vẫn o được thì xem lại hdd nếu bạn đang dùng win xp khuyên 1 câu dùng win 7