Ram tương thích với Main ECS 945 GCT-M2 ??

Các pro có ai là dân IT không cho em hỏi loại ram nào tương thích với main ECS 945GCT-M2, em mới mua một thanh Dynet 1G về nâng cấp thêm thành tổng bộ nhớ Ram hiện tại là 1.5G (thanh 512 là của Kingsmax hay kingston gì đấy, thấy màu vàng vàng) nhưng sao thấy máy chạy ì ạch thế nào ấy, mong nhận được sự trợ giúp của các bro, e xin cảm ơn trước!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Mỗi một hãng sản xuất có một thông số kỹ thuật khác nhau, Ram của bạn nên đổi thành cặp giống nhau thì mới xài tốt được,còn việc bạn xài 2 Ram khác nhau thì chạy chậm là đúng rồi tại vì ram của bạn không chạy đồng bộ,không những còn khởi động chậm hơn tại vì ram không đồng bộ thì máy phải đợi tex ram nữa.
Chào bạn!
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mình biết thế này:
với loại main của bạn thì dùng ram tốc độ bus là 667.
với thanh ram vì bạn không cho biết là ram cũ của bạn là bus bao nhiêu? thanh mới bao nhiêu? nên mình không thể trả lời chính xác được.
để nâng cấp ram điều quan trọng là ram đó fải cùng bus, ví dụ: 2 thanh 1GB: 1 thanh bus 667 1 thanh bus 800 thì 2 thanh đó nó sẽ chạy với bus 667, nghĩa là nó sẽ chạy theo cái bus thấp nhất.