Main không nhận VGA rời ! 945 và g33 ?

Các bro cho em hỏi . em có con main giga 945gzm-s2
- em cắm 7300GT ddr2 vào thì em nó nhận vga đó, chạy ngon lành
- em cắm 8600GT ddr3 vào thì không hiện lên gì lun, kiểu ko nhận vga ý

đến con G33 ds3r : cắm gt240 vào em nó cũng không nhận lun .

liệu có phải cái main 945 ghẻ đó nó ko hỗ trọ gddr5 ko ạ !
các bro cho em 1 lý do với ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Coi lại cái card với cái nguồn... hoặc trong lúc thay vga bị sao ák bác cứ thử rút dây 24pin ra cắm lại đợi tý coi có lên không coi lại cắm chắc chưa nữa .
ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Có thấy bro gắn con DDR5 cho em 945 đâu nhỉ??? lúc trước cũng đụng qua vài con main Giga 945 (ko có VGA on) gắn 7600GT, 8600GT bt, có test với ATI 4670 cũng chạy tốt. Còn với em GT240 thì chưa rõ sao! mình nghĩ chắc PSU ko đủ tải thôi.