Máy tính chạy main ECS 945GCT-M2 thường hay bị lỗi sound driver!?

Em hiện tại đang xài main ECS 945GCT-M2, win XP Pack 2 nhưng đã bị mất đĩa driver, dạo này máy thường bị mất tiếng, kích vào biểu tượng volume góc phải phía dưới màn hình thì máy báo "There are no active mixer devices available.To install mixer devices, go to Control Panel, click Printer and other hardware, and then click Add Hardware. This program will now close." có khi khởi động lại thì được, pro nào rành xin chỉ giúp em với, thanks!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy là không phải driver có vấn đề đâu. Có khả năng sound onboard có vấn đề đó bạn. Cái dòng chữ thông báo nó ghi là không thấy thiết bị.

Nếu sound onboard hư bạn có thể mua card âm thanh gắn vào