Sử dụng đĩa CD trên máy tính?

Em dùng 1 đĩa trắng bỏ vào máy sau khi creat shortcut thì thấy có hiện biểu tượng trên màng hình desktop nhưng khi em muốn sao chép dữ liệu vào đó thì máy k cho.em mở đĩa thì máy báo is not accesible incorect function ai biet giup em su dung lai dia voi?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Để khắc phục lỗi, bạn bấm chuột phải vào ổ G, chọn Properties > Recording. Trong hộp thoại mới, bạn đánh dấu chọn mục “Enable CD recording”. Nếu vẫn chưa khắc phục được, có khả năng máy tính của bạn bị lỗi trình điều khiển driver ổ đĩa, bạn nhấp chuột phải vào My Computer > Manager > Device Manager, sau đó bạn nhấp chuột phải vào ổ G trong danh sách hiển thị bên khung tay phải, chọn Uninstall để gỡ bỏ trình điều khiển này đi. Cuối cùng, bạn cho máy tính khởi động lại để hệ thống tự nạp lại driver cho ổ CD của bạn.