Ổ đĩa CD-Driver không đọc được CD-RW sao các bạn?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này có nhiều nguyên nhân lắm.phần mềm củng có phần cứng củng có...về cáp nữa
----------- Lỗi trên của bạn có thể do đầu đọc của ổ dĩa DVD của bạn bị bẩn hoặc lỗi. Do đó, bạn tiến hành lau chùi đầu đọc. Bên cạnh đó, bạn kiểm tra cable của DVD, bạn kiểm tra xem sợi cable đó có dùng chung với ổ cứng hay ổ đĩa CD nào đó không. Nếu có, bạn nên chỉ dùng 1 sợi cho 1 thiết bị vì dùng chung làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu khi đọc đĩa. Điều đó cũng ảnh hưởng đến việc ghi và đọc đĩa của bạn. Thân chào và
nếu không được bạn hãy cài lại driver cho ổ này đi.vì driver bị lỗi củng xảy ra chuyện này

chúc bạn thành công.

Kiểm
Trả lời 13 năm trước

Hẳn ổ của bạn thuộc thời "Ngô Đình Nhiệm" rồi, vì thời đó ổ CD-R chỉ đọc được đĩa CD-R, CD-RW thì lại ko đọc được đĩa CD-R

Còn thời nay loại nào cũng đọc được tất. Chỉ cần phân biệt CD, DVD, Blu-ray thôi.