Chọn RAM như thế nào phù hợp với máy tính?

Mình muốn nâng RAM lên 1G để chơi game TLBB cho đỡ giật và log đc 2 acc cùng lúc nhưng ko biết chọn RAM như thế nào,bác nào có kinh nghiệm có thể giúp mình đc ko.Thông số thế máy nhà mình như thế này : Intel(R) Pentium(R) 4 CPU 2.40GHz 2.41 GHz, 376 MB of RAM
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ bạn dùng main gì nên không thể biết gắn RAM gì cho phù hợp bạn kểm tra lại main có bao nhiêu khe cắm RAM và Bus mà Mian hỗ trợ là bao nhiêu Bus RAM phải nhỏ hơn hoặc bằng với Bus tối đa mà Main hỗ trợ và loại RAm hỗ trợ là laọi nào DDR hay DDR2