Chọn Ram Phù hợp với máy tính ?

Mình đang định nâng cấp máy lên 2 thanh 1 Gb Nhưng chưa biết chọn ram như nào......... cấu hình máy của mình như sau:
- Intel Pentium 4 3.0 GHz 800 MHz 1 MB Socket 775 CPU .
- main asus p5gc-Mx
Chipset Intel® 945GC / ICH7
Front Side Bus 800 / 533 MHz
Memory 2 x DIMM, max. 2GB, DDR2 533/400 MHz, non-ECC, un-buffered memory
Dual channel memory architecture
* Refer to www.asus.com or user manual for Memory QVL (Qualify Vendor List)

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Main của bạn hỗ trợ tối được tối đa Ram DDR II bus 533, tuy nhiên hiện tại trên thị trường loại Ram này rất hiếm, nếu có thì cũng tương đối đắt, bạn nên tìm 2 em 1G loại DDR II Bus 667 thì tốt hơn.

Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn may mắn.