Nokia 6500s ko nhận thẻ nhớ tại sao nhỉ?

loc minh tung
Trả lời 16 năm trước
kiểm tra vệ sinh thật kỹ ngay ổ cắm thẻ nhớ, lau chùi thật sạch vào..ráp lại thật cẩn thận xem có đọc được thẻ nhớ không. Nếu vẫn không hết thì gắp con lọc thẻ ra đổ chân, đóng lại xem hết không nhé
Võ Thành Luông
Trả lời 16 năm trước
6500s khi tháo náp lưng ra thì nó không nhân thẻ nhớ được đâu nhé.
pham duong huy
Trả lời 16 năm trước
nắp sau lưng máy bằng kim loại là 1 vật dẫn điện nối thẻ nhớ vói điện thoại. khi tháo nắp ra hoặc 5 núm lồi nối máy vói tiếp điểm không bắt thì máy không nhận thẻ
nguyen phuc loi
Trả lời 15 năm trước
do 6500s ko co khe cam the nho...khi can thi phai thao..nen khi gan lai thuong ko nhan dc...ong thu thao ra lap lai va nho...dung de nap bin roi thi cang ay cang kho doc the...chuc ong thanh cong[;)]
hoang van nghiem
Trả lời 15 năm trước
6500s không nhận thẻ tại nắp pin do nó hok tiếp mát đó bạn bạn chỉnh lại đi chắc chắn sẽ đc
nguyen trong hieu
Trả lời 14 năm trước
benh nay cua 6500s nhung cach khac phuc cung don gian thoi ? ban mo nap pin ra o ngay chan the co cai mieng dong ban chi can dua no len cao chut ok lien ? chu thanh cong
Trả lời 14 năm trước
cái gờ trên nắp lưng nó tỳ vào chỗ nào thì kéo thanh đồng chỗ đó lên 1 tý là ok [[b]sup]nguyễn hữu[/sup][/b]
Tran Thanh Duc
Trả lời 14 năm trước
Bạn cũng có thể dán miến băng keo day ngay vị tri the nhớ rụ lắp vào thì ok!
Mr Tuấn
Trả lời 14 năm trước

Bạn đóng nắp đít chặt 1 chút là nó nhận nếu ko chặt đệm gì đó vào thẻ nhớ là ok

Nếu ko được mang qua mình làm giúp