Các bạn ơi giúp mình với? thẻ nhớ điện thoại của minh tự nhiên mất đi hết dữ liệu rồi...?

Máy mình thì ko có phone mình lắp thẻ sang máy Nokia của papa lắp đi lắp lại nó mới được vì nó khó lắp vừa, lần đầu không lắp vào vừa nó kênh lên nhưng thẻ lại dùng được, tháo ra lắp lại vừa thì nó lại hiện lên là "thẻ nhớ chưa được định dạng bạn có muốn fomat ko?'' đại loại thế, nhưng rõ ràng mình ko được ấn có mà lấy lại sang máy mình thì chả thấy biểu tượng thẻ nhớ trong quản lí tệp đâu, vào máy nghe nhạc làm mới danh sách thì nó báo trống, hixhix ai có cách nào khôi phục lại không? Nếu mà nó có bị xóa nhưng vẫn còn mục thẻ nhớ ở đấy thì mình còn chịu coppi vào nhưng đằng này còn chả thấy nó đâu huhu ai giúp mình với. Chả nhẽ là thẻ bị cháy mình kết nối thẻ với máy tình rồi vẫn thấy trong Mycomputer có ổ G nhưng ấn vào nó báo có muốn fomat ko mình ấn đại nhưng nó báo windơ ko cho ??? mình thử nhiều phần mềm khôi phục mà ko được?? Giúp mình vơi!!!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn à

Thẻ nhớ của bạn đã bị virus rồi, đã bị xóa hết dữ liệu nên bạn sẽ không thể khôi phục như đầu được nữa. Mình đã từng gặp trường hợp như bạn. Hãy dow phần mềm diệt virus cài đặt và quét virus trong thẻ nhớ là sẽ được. Mấy ngày trước mình dow bản AVG 9.0 trên mạng về, quét xong thì dùng bình thường.
Chúc zui zẻ!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Trong thẻ có dữ liệu thật quan trọng thì bạn nên mang ra các quán sửa máy tính, điện thoại.
nếu chỉ là mấy cái phim ảnh mà bạn thích thì bạn nên mang thẻ ra quán net để format thẻ ( thường thì các máy này đóng băng ổ ko có virus). nếu win ko cho format thì bạn tải phần mềm format xem có được không. sau khi format bạn kiểm tra thấy máy tính nhận thẻ báo dung lượng trống là thành công. để khôi phục lại dữ liệu bạn nên dùng phần mềm Recuva (trước mình đã thử format cái ipod vài lần rùi vẫn khôi phục được gần hết dữ liệu).
à mà trước khi khôi phục xong dữ liệu đừng cho dữ liệu vào usb nhé.
........?

truc
Trả lời 14 năm trước

the nho bi vỉut la cai chac,ban phai chiu roi ban oi.lam lai tu dau,chiu mat het toan bo du lieu.