Nokia 6681 không gửi được tin nhắn??

Ai có thể cho mình biết cái máy của mình bị làm sao ko?máy mình là Nokia 6681, ko bít mình có động chạm gì đến phần setting của message ko mà mình gửi tin nhắn mà nó cứ báo fales hoài à!mình đã kiểm tra lại SIM rồi, lắp vào máy khác vẫn gửi đc nên mình đoán chắc tại máy!các bạn giúp mình với nha!
nguyen huy tung
Trả lời 16 năm trước
Nhiều khi gủi tin nhắn hay gặp tình trạng đó. bạn hãy thử các trường hợp sau xem có giúp ich gì cho bạn không - không reply: soạn tin nhắn và cuối cùng là điền số điện thoại người gửi -reply-> soạn tin nhắn --> gửi - ra danh bạ chọn số điện thoại muốn gửi tin nhắn--> new message --> gưi