Tại sao ĐTDĐ của tôi ko nghe gọi được mà lại nhắn tin được ?Hãy chỉ tôi cách khắc phục sự cố trên?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chuyện này thì tui gặp rồi, có lẽ vì máy bạn đã bị khóa 1 hoặc 2 chiều. Bạn hãy gọi số chăm sóc khách hàng để họ chỉ cách giải quyết (lấy điện thoại khác gọi vì máy bạn không nghe gọi được)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Không nghe được có thể là do hư loa rồi đó bạn, còn không hư loa thì có lẻ là không nhận cuộc gọi được nguyên nhân cho việc này thường là máy bạn đang sử dụng chặn cuộc gọi, còn gọi đi không được thường thì do chọn nhầm mục ẩn số ĐT hoặc đang chọn line 2, chúc bạn vui !!!