N93 của tôi tự động tắt nguồn và sau khi khởi động lại thì máy báo offline nên không gọi được.

Mong các bác chỉ giùm cách khắc phục hiện tượng này?
desight
Trả lời 16 năm trước
Để giải quyết hiện tượng trên. Bước đầu tiên, bạn tiến hành format máy bằng lệnh *#7370#(mã số là 12345). Bạn nhớ sao lưu toàn bộ dữ liệu trên máy trước khi format Khi máy khởi động lại, máy sẽ hỏi :"Do you want to use this phone in offline mode?". Bạn phải chọn "No". Nếu sau khi đã thực hiện các bước trên mà vẫn không được thì bạn mang máy đến trung tâm bảo hành để chạy lại phần mềm là được.