Con nokia 7610 của em lại có vấn đề rồi. Máy không nghe gọi được nữa

em vào setting>Enhancement>Enhancement in use thì mất chế độ handsfree chỉ có chế độ headset,loopset,text phone.bây giờ em không nghe gọi được nữa.Em đã fomat lại rồi nhưng vẫn không được.Nhờ các bác chỉ giúp em với.Cám ơn các bác nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Reset lại máy đi bạn ơi! Tổ hợp *+3+gọi+ nguồn => máy bạn sẽ như lúc xuất xuởng ( nhớ là sạc đầy pin hãy làm trò này : hard reset) ko có 1 cái gì bạn phải cài lại hoàn toàn.. Còn lỗi kia thì tớ chịu vì không dùng máy này nên không giúp đc bạn rồi [:(]
nguyen van an
Trả lời 16 năm trước
ban thu fomat lai xem sau
Trần Xuân Hoàng
Trả lời 16 năm trước
ấn tổ hợp 3 phím để cài lại chắc là dc đó,bạn làm theo bác trên đã nói ý.máy này mình cũngng gặp vài lần rồi.làm vậy là cool