Giúp mình với, ĐTDĐ của mình chỉ gọi đc mà ko nhắn tin được là thế nào?

Mình có 1 cái điện thoại di động nhưng mà bây giờ nó đang bị đơ, chỉ gọi mà không nhắn tin được, có ai biết tại sao không? chỉ giúp mình với?

(Điện thoại của mình loại Viettel)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Bạn xem lại số trung tâm tin nhắn của bạn xem có bị ai đổi số không? vì nếu ai đó nghịch ngợm đổi số của trung tâm tin nhắn tin bạn sẽ không gửi được tin đâu. Tốt nhất bạn gọi lên tổng đài viettel để hỏi số và kiểm tra. nếu không được thì tốt nhất là đem ra hiệu sửa chữa điện thoại di động.
Chúc bạn thành công.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Ý bạn nói là điện thoại bị đơ ko nhắn tin đc mà chỉ gọi thôi phải ko, chắc ko phải bị đơ mà ko nhắn tin được, bạn thử gọi cho 1900 8198 (200đồng/phút) để được giải đáp thắc mắc

hoặc bạn đem ra tiệm kiểm tra lại máy...

Bye!

Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 14 năm trước

ý bạn nói đơ là đơ thế nào?

phím đơ

máy đơ chỉ ẩn được danh bạ để gọi?

....

bạn phải nói rõ tình trạng như thế nào và model máy

Thông thường thì không nhắn tin được là do bị đổi số trung tâm SMS. Có một số trường hợp là bạn tự đổi, người khác đổi (hoặc xóa), bạn thay sim của mạng khác vào sau đó thay lại sim đang dùng.

Cái quan trọng là bạn phải xác định xem do tại phần cứng hay tại nhà cung cấp dịch vụ

chúc bạn thành công