Sony w395 bị rớt mạng GPRS

Mình xài Sony w395, nhưng cài GPRS của 3 mạng VINA, MOBI, VIETTEL, thay đổi SIM liên tục đều bị rớt khi chat bằng OLA, SHMessenger...

Thử sim đó vô máy Sony w380 thì không bị rớt, chứng tỏ lỗi không phải của nhà mạng hay SIM, cho mình hỏi máy bị vậy là do phần mềm hay phần cứng?

Mình đã Reset máy lại mấy lần nhưng vẫn bị! Ai biết chỉ giúp, thanks

styles
Trả lời 14 năm trước

Tôi mới mua máy ở Mobimart và cũng bị tình trạng như thế, lúc đầu tưởng bị lỗi thẻ nhớ, reset+ format toàn bộ thì vẫn vậy,mang ra cửa hàng nó bảo bị lỗi phần cài đặt, nó bảo phải cài lại tại trung tâm SE. Đã đã để máy lại và đang chờ kết quả..