Sony C3 Dual 2502 bị lỗi màn hình?

em bị lỗi điện thoại sony c3 dual d2502, ai chỉ em cách khắc phục với ạ. hiện nay cái máy này thi thoảng bật máy thì nó chớp sáng 1 cái không lên màn hình cố ấn thì nó bắt đầu nóng phần dưới của máy, để khoảng 4-5p thì bật lên lại bình thường, có bác nào giúp em giải thích và cách khắc phục với?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là bị hở điện ở cap nối màn hình rồi bạn ơi. Vì nguồn điện không tưới được màn hình nên sẽ gây ra hiện tượng nóng ở chân tiếp xúc. Lỗi này bạn nên mang ra thợ sửa nhé

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 9 năm trước

Lỗi này bạn mang ra tiệm bảo họ nối lại cho cái cap màn hình là ok nhé

Phạm Đạt
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của thituyenussh

Lỗi này bạn mang ra tiệm bảo họ nối lại cho cái cap màn hình là ok nhé

mang ra bảo hành có được không bạn?
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nextshoot02

Trích dẫn:
Từ bài viết của thituyenussh

Lỗi này bạn mang ra tiệm bảo họ nối lại cho cái cap màn hình là ok nhé

mang ra bảo hành có được không bạn?

Nếu máy của bạn vẫn trong thời gian bảo hành thì họ sẽ nhận và bảo hành miễn phí cho bạn, còn nếu đã hết thời gian bảo hành rồi thì bạn sẽ mất phí giống như sửa ở bên ngoài, nhưng chất lượng sẽ đảm bảo hơn
Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Bạn thay lại cab màn hình nhá. Nếu còn thời gian bảo hành thì mang ra nó bảo hành cho là ok ngay thôi.