GPRS của máy Black berry 8100 bị Data connection refused giúp em với

may em tư nhiên hiện lên gprs và có đồng chữ data conection refused xin mấy bro chỉ cho em làm sau tắt nó
Chita
Trả lời 16 năm trước
Dòng "data connection refused" xuất hiện khi máy kết nối GPRS là bình thường ko làm sao cả . Còn nếu muốn nó mất đi thì bạn uprom lên sẽ hết dòng đó, theo kinh nghiệm của mấy bác đã xài hoặc tham khảo thêm tại đây. [blue]http://tinhte.com/forum/showthread.php?t=3379&page=13[/blue]
le thanh nghi
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] Dòng "data connection refused" xuất hiện khi máy kết nối GPRS là bình thường ko làm sao cả . Còn nếu muốn nó mất đi thì bạn uprom lên sẽ hết dòng đó, theo kinh nghiệm của mấy bác đã xài hoặc tham khảo thêm tại đây. [blue]http://tinhte.com/forum/showthread.php?t=3379&page=13[/blue][/quote]dien dang tinhte.com dang mang cap nen em vao khong co duoc xin cac anh chi cu the cho em [^:)^]
An Phúc Trọn Đời
Trả lời 16 năm trước
Chịu khó up rom lên là hết ah bạn ơi.[:D]