Sony Clie PEG-NR70V/G bị lỗi reset ?

Mình có con Sony Clie PEG-NR70V/G nằm trong kho lâu ngày lấy ra sạc lại vẫn lên, vẫn vào menu chính nhưng khi kích hoạt thì có 1 vài ứng dụng báo lỗi "Fatal Alert: MemoryMgr.c,Line:4consố...". Còn phần đuôi khi là "Null handle","invalid chunk ptr" lúc là cái khác. Phần đầu thì luôn luôn là "Fatal Alert: MemoryMgr.c,Line:4consố...". Nhấn reset lại thì nó treo luôn ngoài màn hình chính có cái Logo Palm Powered. Đợi một hồi reset lại thì nó mới vào lại menu chính. Có khi vừa khởi động lại là hiện cái "Fatal Alert" nữa. Có search trên mạng thì nghe nói là lỗi mạch của cục pin mà không biết thế nào?

Nhờ các bạn tinh tế xem xét đó là lỗi gì và hướng dẫn dùm mình cách khắc phục hoặc đem đến đâu đó uy tín để khắc phục.

Cám ơn các bạn rất nhiều!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy bạn giờ mang đi đâu bây giờ, cũng đa phần toàn lắc đầu thôi
-> Bạn Hard Reset lại máy xem sao nhé.